Showroom Rèm Gia Phát Huyền Lương tại địa chỉ Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – đơn vị cung cấp rèm cửa cho các loại công trình. Chất lượng, đẳng cấp và chuyên nghiệp là ba tiêu chí nổi bật trong cách làm việc của chúng tôi, đảm bảo tất cả các sản phẩm/ dịch vụ đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mời quý khách hàng xem video giới thiệu về Showroom Rèm Gia Phát Huyền Lương:

1. Lĩnh vực chính của Rèm Gia Phát Huyền Lương

Tư vấn, thiết kế và cung cấp vật phẩm trang trí nội thất như rèm cửa các loại, phụ kiện rèm cửa cho các dự án lớn, nhà riêng, chung cư, biệt thự, khu resort, khách sạn…

Gia Phát Huyền Lương đã phục vụ các quý khách hàng hơn 5 năm nay, với hơn 1000 mẫu thiết kế màn cửa, rèm cửa tự sản xuất, thiết kế hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng ở nhiều lĩnh vực vô cùng tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang lại.

Gia Phát luôn luôn theo sát xu hướng rèm trên thế giới để thiết kế và chọc lọc những mẫu rèm cửa đẹp nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

2. Mục tiêu phấn đấu của Rèm Gia Phát Huyền Lương

– Trong tương lai Gia Phát Huyền Lương luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng để xây dựng cuộc sống lý tưởng, chất lượng cao cho người Việt. Ngoài chi nhánh đã mở ở Hà Nội chúng tôi vẫn đang tính toán để mở showroom tại Đà Nẵng, TPHCM, các tỉnh miền tây Nam Bộ…

– Sau hơn 5 năm hoạt động chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực mặc dù đã đạt được mục tiêu đề ra của từng năm đó là đã đạt được doanh thu lớn và chiếm lĩnh thị trường miền Bắc.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu chất lượng, giá thành, uy tín và phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất.

3. Sứ mệnh của Rèm Gia Phát Huyền Lương

Rèm Gia Phát Huyền Lương ra đời với sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm rèm cửa chất lượng và đẳng cấp nhất, xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra. Chúng tôi quan niệm là: “sự hài lòng của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi”. Vì thế chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những địa chỉ cung cấp và thiết kế rèm cửa hàng đầu Việt Nam.

4. Vì sao nên chọn Rèm Gia Phát Huyền Lương?

Gia Phát Huyền Lương luôn không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm/ dịch vụ của mình.

Đội ngũ nhân viên may tay nghề cao luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm kế cả là khó nhất. Ngoài ra còn có các chuyên viên tư vấn với tinh thần trách nhiệm cao tạo cho quý khách sự tin tưởng và chọn ra được sản phẩm an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Gia Phát Huyền Lương sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp của khách hàng để nhằm đưa tới những lựa chọn ưng ý nhất.

Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với giá thành hợp lý nên khách hàng không phải lo về chất lượng hoặc bị “hớ” giá hay mất tiền oan.

Với những gì đã đạt được trong những năm qua, dù không phải là quá dài hoặc quá ngắn nhưng Gia Phát Huyền Lương luôn tự hào và không ngừng cố gắng hoàn thiện mình. Chúng tôi thất sự rất cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại công ty trong suốt thời gian qua. Vì vậy chúng tôi rất mong được tiếp tục phục vụ khách hàng khi cần. Rất mong được đồng hành cùng quý vị để xây dựng, phát triển và đóng góp cho xã hội Việt Nam những công trình có giá trị và tốt đẹp nhất!

5. Hệ thống chi nhánh showroom trên toàn quốc

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn

Read more online casino australia