RÈM NHẬT MINH Nhà sang - Dùng rèm nhập khẩu

Nằm trên bờ biển phía nam Tây Ban Nha, Malaga là một thành phố đầy lịch sử, ánh nắng và ẩm thực. Khi bạn đi lang thang trong thành phố, bạn sẽ thấy tàn tích của người La Mã và người Moor từng cai trị thành phố. Ngày nay, Malaga là một trung tâm văn hóa với một số món ăn, khu mua sắm và bãi biển tuyệt vời.

Mặc dù Malaga không phải là thành phố lớn nhất ở Tây Ban Nha, nhưng vẫn có một số khu vực lân cận thích hợp cho du khách đến nghỉ dưỡng. Bạn có những khu vực có nhiều lịch sử, các khu vực lân cận trên bãi biển và những khu vực khác mang cảm giác địa phương hoặc thời thượng hơn. Dưới đây là một số nơi yêu thích của chúng tôi để ở trong thành phố.

Vòng quay con bò của Malaga với bến cảng ở phía xa

Trong nháy mắt

  • Tốt nhất cho những người lần đầu tiên đến: Centro Histórico cho các di tích lịch sử, bảo tàng, khu mua sắm và cuộc sống về đêm tốt.
  • Tốt nhất cho các cặp đôi: Soho với phòng trưng bày nghệ thuật, musuems và các lựa chọn ẩm thực tuyệt vời.
  • Tốt nhất cho gia đình: La Malagueta với những bãi biển hoang sơ và nhà hàng bên bờ biển
  • Tốt nhất cho người sành ăn: Perchel Sur dành cho các nhà hàng địa phương và chợ thực phẩm.
  • Tốt nhất để mua sắm: Polígono Alameda với các cửa hàng địa phương, chuỗi cửa hàng quốc tế và một công viên xinh đẹp.
  • Tốt nhất cho trải nghiệm địa phương: Torre de San Telmo để có một kỳ nghỉ yên tĩnh gần bãi biển.

Khu vực tốt nhất để ở lại Malaga cho du khách lần đầu

Centro Histórico

Những người đi bộ xuống phố ở trung tâm lịch sử của Malaga

Centro Histórico ngày càng nổi tiếng mang đến cho những du khách lần đầu đến thăm vị trí tốt nhất để khám phá thành phố. Bạn thực sự đang ở trung tâm của tất cả mọi thứ, từ các di tích lịch sử đến các nhà hàng và khu mua sắm. Đây cũng là một vùng lân cận rất lớn so với những vùng khác trong danh sách này, vì vậy bạn có thể ở đây cả kỳ nghỉ của mình mà vẫn không thấy hoặc thử mọi thứ trong khu vực.

Những người yêu thích lịch sử sẽ phát triển mạnh ở trung tâm lịch sử vì hầu hết lịch sử của thành phố đều bắt nguồn từ đây. Một trong những địa điểm quan trọng nhất của toàn thành phố là Alcazaba. Lâu đài Moorish cổ là một trong những công trình kiến ​​trúc lâu đời nhất trong thành phố, và có rất nhiều lịch sử bên trong các bức tường của nó. Và, bạn có thể có được một số tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố từ lâu đài.

Một di tích lịch sử tuyệt vời khác ở trung tâm lịch sử là Teatro Romano de Málaga, hay còn gọi là Nhà hát La Mã. Nhà hát nằm ngay trước Alcazaba, và cũng có một bảo tàng với thông tin và đồ tạo tác từ những ngày nhà hát được sử dụng. Nhà thờ Malaga cũng nằm trong khu phố này, có từ thế kỷ 16.

Bạn cũng có rất nhiều bảo tàng để tham quan ở Centro Histórico. Một trong những nơi tốt nhất là Museo Picasso Malaga, nơi có các tác phẩm của Pablo Picasso. Đó là một nơi đặc biệt để ghé thăm kể từ khi ông sinh ra ở Malaga, và hơn 200 tác phẩm của ông đang được trưng bày ở đây. Các bảo tàng khác bao gồm Bảo tàng Malaga, nơi trưng bày bộ sưu tập mỹ thuật và Museo Revello de Toro, một bảo tàng nghệ thuật khác với các bức chân dung.

Mua sắm cũng rất phổ biến trong khu vực lân cận. Chỉ riêng trên đường Calle Marques de Larios, có nhiều dãy nhà với đầy đủ các cửa hàng và nhà hàng. Trên các con phố xung quanh, cũng có rất nhiều lựa chọn và bạn sẽ không bao giờ hết đồ ăn để thử hoặc các cửa hàng để ghé thăm.

Và, nếu bạn muốn trải nghiệm một số cuộc sống về đêm của Malaga, rất nhiều câu lạc bộ nằm trong khu phố này. Câu lạc bộ và cuộc sống về đêm ở Tây Ban Nha là duy nhất vì nó đi vào buổi sáng muộn, vì vậy đó là một điều gì đó để trải nghiệm, nhưng hãy nghỉ ngơi và chuẩn bị.

Nơi tốt nhất để ở tại Malaga cho các cặp đôi

Soho

Các bức tranh tường của D Face, trên Obey Shepard Fairey, ở Malaga Soho, khu nghệ thuật, Andalusia, Tây Ban Nha

Soho được bao quanh bởi ba khu phố ở trên và Địa Trung Hải ở phía thứ tư. Khu nghệ thuật của Malaga, Soho là một khu phố tuyệt vời để đi lang thang qua các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng và ăn những món ăn ngon. Nó nổi tiếng là khu vực thời thượng ở Malaga.

Điểm nhấn của khung cảnh nghệ thuật là những bức tranh tường được vẽ bên ngoài bảo tàng nghệ thuật MAUS. Bạn sẽ thấy chúng nằm rải rác trong khu phố, và thật thú vị khi đi bộ xung quanh và cố gắng phát hiện ra càng nhiều tác phẩm càng tốt. Hoặc, bạn có thể tìm thấy bản đồ của tất cả các vị trí của họ trên trang web MAUS .

Bạn cũng có thể tìm thấy một bảo tàng nghệ thuật truyền thống hơn được gọi là CAC Malaga ở Soho. Bảo tàng là một bảo tàng nghệ thuật đương đại trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ Tây Ban Nha. Bảo tàng miễn phí có các cuộc triển lãm vĩnh viễn và tạm thời thay đổi, vì vậy luôn có một cái gì đó mới để xem.

Nhiều địa điểm ăn uống ở Soho là quán bia và quán cà phê, nơi bạn có thể lấy đồ uống và đi chơi với người dân địa phương. Nhiều cơ sở trong số này cũng làm nổi bật nghệ thuật và nghệ sĩ địa phương trong trang trí của họ. Về đồ ăn, có một số nhà hàng Tây Ban Nha, sushi và đồ ăn Ma-rốc, khá ngon vì đất nước nằm ngay bên kia biển.

Khu vực tốt nhất để ở tại Malaga cho gia đình

La Malagueta

Những bãi cát trắng của Playa La Malagueta ở Malaga, Tây Ban Nha

Malaga là một thành phố rất thân thiện với gia đình với rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho trẻ em từ các bãi biển, công viên đến các bảo tàng và phòng trưng bày thân thiện với trẻ em. Các gia đình có thể dễ dàng ở bất kỳ khu vực nào trong danh sách, tuy nhiên chúng tôi nghĩ La Malagueta là một lựa chọn tuyệt vời. Với những bãi biển đầy cát và thời tiết nắng ấm, đây là nơi hoàn hảo để lưu trú cho một chuyến đi biển của gia đình. La Malagueta cũng có một sân chơi tốt và chỉ cách trung tâm 10 phút đi bộ, là một nơi rất thuận tiện để ở.

Một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Malaga, Playa la Malagueta, nằm trong khu vực này. Trong khi thư giãn trên bãi biển, bạn sẽ nhìn thấy một bên là Địa Trung Hải và một bên là thành phố, khiến nó trở thành một vị trí khá độc đáo. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng trong khu vực lân cận, bao gồm cả các lựa chọn bên bãi biển, vì vậy bạn không cần phải rời bãi cát để ăn tối. Các nhà hàng chủ yếu phục vụ hải sản tươi sống, thường được đánh bắt ngay tại Malaga. Hoặc, bạn có thể thử một số món ăn Tây Ban Nha hoặc Andalucia chính thống.

Và, nó không chỉ về bãi biển ở La Malagueta. Khu vực này cũng là nơi có Centro Cultural La Malagueta. Bảo tàng là nơi lưu giữ nhiều lịch sử và đồ tạo tác của Malaga bao gồm thông tin hơn sáu thế kỷ. Bảo tàng độc đáo ở chỗ nó nằm trong một võ đài đấu bò thế kỷ 19, lịch sử của nó cũng nằm trong bảo tàng.

La Farola de Málaga nằm ở cuối khu phố, nằm trên một bán đảo. Đi bộ dọc theo bãi biển đến ngọn hải đăng là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn khu vực lân cận và một số tầm nhìn đẹp nhất ra biển của thành phố. Và nhiều cửa hàng và nhà hàng trong khu vực lân cận nằm ngay cạnh ngọn hải đăng.

Khu vực tốt nhất để ở lại Malaga cho những người yêu thích ẩm thực

Perchel Sur

Một con phố vắng ở Perchel Sur, Malaga

Perchel Sur có diện tích nhỏ hơn nhiều so với Centro Historico, nhưng nó mang lại trải nghiệm chân thực hơn. Sự hấp dẫn chính của khu vực lân cận là các nhà hàng địa phương. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cho đồ ăn Tây Ban Nha ở đây hoặc bạn có thể thử các món ăn quốc tế khác như đồ ăn Ý và Ấn Độ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một trong những khu chợ địa phương ở Perchel Sur có tên là Mercado El Carmen. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm địa phương tại chợ, bao gồm thịt, hải sản, trái cây, rau và bánh ngọt. Các khu chợ trong thành phố là một nơi tuyệt vời để đến nếu bạn đang nấu ăn cho chính mình trong thời gian lưu trú hoặc bạn muốn xem cách người dân địa phương mua sắm của họ.

Đây cũng là một khu vực yên tĩnh hơn nếu bạn muốn tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm thành phố. Bạn vẫn có thể dễ dàng đi bộ hoặc đi xe buýt đến một trong những khu vực lân cận khác nếu muốn tham quan các di tích lịch sử hoặc các bãi biển. Và, bạn đang ở ngay cạnh ga xe lửa của Malaga để có những chuyến đi dễ dàng trong ngày quanh Andalusia.

Khu vực tốt nhất để ở lại Malaga để mua sắm

Polígono Alameda

Những người đi bộ xuống con đường gần cửa hàng bách hóa El Corte Ingles ở Malaga

Polígono Alameda là một khu thương mại với một số lựa chọn mua sắm cao cấp. Dễ dàng tiếp cận từ trung tâm thành phố, khu vực này có sự kết hợp của các cửa hàng địa phương và các chuỗi cửa hàng nổi tiếng của châu Âu. Có một số trung tâm mua sắm trong khu vực, bao gồm El Corte Inglés nổi tiếng, cũng như một số cơ sở kinh doanh nhỏ hơn trên đường phố.

Khi bạn cần nghỉ ngơi mua sắm, hãy ghé qua Jardines Picasso ở đầu phía tây của khu lân cận. Công viên được dành riêng cho Picasso. Có rất nhiều không gian xanh và ghế dài để nghỉ ngơi sau một ngày dài mua sắm và khám phá Malaga.

Poligono Alameda cũng có vị trí rất thuận tiện để khám phá thành phố, với Soho và trung tâm lịch sử nằm trong khoảng cách đi bộ. Gần đó có một số bảo tàng, phòng trưng bày và lựa chọn ẩm thực, bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Malaga và Chợ Trung tâm Atarazanas.

Khu vực tốt nhất để ở lại Malaga để trải nghiệm địa phương

Torre de San Telmo

Một chiếc thuyền tại Bãi biển Pedregalejo ở Malaga, Tây Ban Nha

Torre de San Telmo là một vùng lân cận xa hơn một chút so với trung tâm Malaga và các vùng lân cận khác trong danh sách của tôi. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm chân thực hơn nếu bạn muốn ở trong một khu dân cư thực tế.

Không giống như những nơi khác, không có nhiều địa điểm để xem trong khu vực lân cận, nhưng bạn sẽ có một nơi yên tĩnh để ở. Và, vẫn có một số nhà hàng và cửa hàng địa phương để có được những gì bạn cần.

Khu vực lân cận nằm ngay cạnh Playa Pedregalejo, vì vậy nếu bạn chủ yếu đến thành phố để dành thời gian ở bãi biển, bạn đang ở một nơi tốt. Ngoài ra còn có một số nhà hàng và quán bar trên bãi biển, hầu hết đều phục vụ hải sản và có tầm nhìn tuyệt vời ra biển.

Và, bạn có thể dễ dàng bắt xe buýt hoặc bắt taxi về phía Tây để đến tất cả các khu vực lân cận khác. Torre de San Telmo cách trung tâm lịch sử khoảng năm km, vì vậy bạn sẽ phải lên kế hoạch về thời gian đi lại và chi phí cho kỳ nghỉ của mình, nhưng chỗ ở của bạn có thể sẽ rẻ hơn, vì vậy đây là một nơi tốt để ở với ngân sách tiết kiệm.

Bài viết liên quan: thuê xe hơi tự lái ở phú quốc

quảng cáo google adwords | đá gà cựa dao live sv388 | | sơn dulux tại hà nội | bàn làm việc chân sắt | Sơn dulux | ld789 | sơn phản quang | loa bluetooth chính hãng |Dịch vụ vệ sinh nhà ở |nhà liên hoàn ngoài trời | bàn học trẻ em| bàn học đôi thông minh | công ty cung cấp ống giấy| thu mua đồ cũ quận 7| LD789