RÈM NHẬT MINH Nhà sang - Dùng rèm nhập khẩu

Các phòng riêng của không gian làm việc chung ở Pinheiros là lựa chọn lý tưởng để công ty của bạn có vị trí tốt và giảm chi phí. Tìm hiểu thêm và khám phá các tùy chọn!

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình có vị trí thuận lợi, lựa chọn lý tưởng và tiết kiệm là các phòng riêng của các không gian làm việc chung ở Pinheiros .

Điều này là do các phòng riêng trong coworking tuân theo các quy tắc của nền kinh tế chia sẻ. Có nghĩa là, bạn không phải trả tiền thuê nhà, nước, năng lượng, điện thoại, internet và các chi phí khác.

Tất cả mọi thứ đã được bao gồm trong phí hàng tháng. Tuy nhiên, văn phòng chỉ được sử dụng bởi nhân viên của bạn. Do đó, không ai vào mà không có sự cho phép của bạn.

Vì vậy, tốt nhất là đừng để mất sự riêng tư mà doanh nghiệp của bạn cần! Quan tâm đến? Vì vậy, hãy đọc văn bản này và xem thêm thông tin về các văn phòng tư nhân.

Phòng riêng là gì?

Các phòng riêng được trang bị nội thất và không gian độc quyền bên trong coworkings. Chúng chỉ được truy cập bởi những người đã đặt phòng. Do đó, chúng đảm bảo quyền riêng tư tối đa. 

Những môi trường này là lý tưởng cho các công ty muốn tận hưởng tất cả các lợi ích của văn phòng chia sẻ, chẳng hạn như tiết kiệm chi phí và thực hành mạng.

Điểm khác biệt là các phòng riêng đều bị khóa . Do đó, chỉ những người được ủy quyền hoặc những người có bản sao của khóa mới có thể truy cập chúng.

Bằng cách này, bạn có thể để các đồ vật cá nhân, tài liệu và hồ sơ bí mật trong không gian mà không cần lo lắng.

Bạn có thể chọn văn phòng riêng tùy theo số lượng nhân viên trong doanh nghiệp của bạn và / hoặc cơ sở hạ tầng cần thiết. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn cần.

Các kế hoạch đặt trước rất đa dạng! Bạn có thể thuê phòng và thanh toán theo tháng hoặc xác định thời hạn sử dụng.

Lợi ích khi đầu tư vào phòng riêng ở Pinheiros

Thành lập doanh nghiệp của bạn trong một phòng làm việc riêng ở Pinheiros là một bước tiến lớn. Rốt cuộc, khu vực lân cận có mọi thứ mà một doanh nghiệp thành công cần.

Kiểm tra một số lợi ích của việc có văn phòng độc quyền này cho công ty của bạn trong khu vực này!

Vị trí tốt

Pinheiros là một khu phố cao cấp ở São Paulo. Chỉ riêng yếu tố này đã tạo ra sự hiện diện tuyệt vời cho công ty của bạn và giúp củng cố nó trong thế giới kinh doanh.

Ngoài ra, khu vực lân cận còn nằm trong khu vực chiến lược, rất gần trung tâm thành phố.

Truy cập được tạo điều kiện. Nhiều đến mức khu vực này có ba ga tàu điện ngầm: Clínicas, Fradique Coutinho và Faria Lima. Vẫn còn một số tuyến xe buýt.

Điều này giúp tất cả nhân viên và khách hàng của bạn dễ dàng đến văn phòng.

hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Khu phố Pinheiros có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, với một số lựa chọn về trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán bar và các khu vực cây xanh được bảo tồn.

Đối với những người thích nhìn vào cửa sổ cửa hàng và đi dạo qua các công viên trong giờ nghỉ giải lao, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, các lựa chọn văn hóa rất đa dạng và phục vụ cho mọi sở thích. Chưa kể rằng các nhà hàng lớn trong khu vực có thể tạo điều kiện cho bữa trưa và bữa tối kinh doanh, cũng như giờ vui vẻ của cả đội.

Sự an toàn

Pinheiros cũng được coi là một trong những khu phố an toàn nhất ở São Paulo. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một đặc điểm quan trọng khi lựa chọn không gian làm việc chung có phòng riêng cho công ty của bạn, phải không?

Trong một khu phố an toàn, nhân viên và khách hàng của bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh khu vực văn phòng riêng với sự yên tĩnh hơn, chẳng hạn như không phải lo lắng về trộm cắp và cướp giật.

5 lựa chọn làm việc chung ở Pinheiros với các văn phòng riêng

Bạn đã biết rằng Pinheiros là một khu phố tuyệt vời để tổ chức kinh doanh của bạn, phải không? Vì vậy, làm thế nào về việc biết các lựa chọn coworking với các phòng riêng trong khu vực này?

Kiểm tra danh sách của chúng tôi với một số mẹo không gian tuyệt vời!

1. Yellow Line Coworking

Linha Amarela là một không gian làm việc chung ở Pinheiros nằm ở trung tâm của khu phố Bầu không khí hiện đại, ấm cúng với lối trang trí lấy cảm hứng từ sự đổi mới và năng suất.

Bạn có thể thuê một gói văn phòng riêng trên Linha Amarela và được sử dụng các tiện ích như máy lạnh, địa chỉ kinh doanh, địa chỉ thuế, điện thoại, nhà bếp, đồ nội thất, cửa sổ có tầm nhìn, wi-fi, cà phê, trà, cửa có khóa, tủ có khóa và phòng tắm riêng.

Linha Amarela gần Avenida Rebouças và Shopping Eldorado . Nó có khả năng tiếp cận, hiện đại và có sẵn để lưu trữ công ty của bạn.

2. Không gian làm việc BUCC

Không gian làm việc BUCC
Không gian làm việc BUCC – São Paulo / SP

BUCC Workspaces là một lựa chọn phòng riêng khác ở Pinheiros. Nó có một không gian ngoài trời giúp giảm căng thẳng và thậm chí cung cấp các phòng được trang bị tốt.

Trong số các tiện nghi có máy lạnh, tủ đựng thức ăn, máy quét, kiểm soát truy cập kỹ thuật số, đồ nội thất, địa chỉ doanh nghiệp và hơn thế nữa. Các phòng riêng dành cho 5 và 6 người.

Coworking BUCC Workspaces nằm ở vị trí thuận tiện, cách Nhà ga, Ga Pinheiros và Ga Cidade Universitária 1 km.

3. Anh hùng hợp tác thời gian khối

Anh hùng hợp tác thời gian khối
Anh hùng hợp tác thời gian đóng băng – São Paulo / SP

Bạn có cần một không gian làm việc chung ở Pinheiros, vị trí thuận tiện và gần Cerqueira César không? Blocktime Coworking Heroes là một lựa chọn thay thế tốt.

Với văn phòng đầy đủ tiện nghi, wi-fi, máy lạnh và máy in B&W, nó có các phòng riêng cho 2, 8 và 28 người. Trong một số, nó cung cấp các dịch vụ khác như truy cập mạng riêng, điện thoại, kiểm soát truy cập kỹ thuật số và truy cập 24/7.

Để đến với Blocktime Coworking Heroes , khá đơn giản. Điều này là do nó gần Ga Thánh địa Nossa Senhora de Fátima – Sumaré.

4. ClapMe HUB

ClapMe HUB
ClapMe HUB – São Paulo / SP

ClapMe HUB là một lựa chọn làm việc chung khác ở Pinheiros với một phòng riêng trong SP. Nó có các tiện nghi khác nhau như bàn ghế, wi-fi, cửa sổ, máy lạnh và cà phê trong văn phòng.

Phòng dành cho 4 và 8 người. Ngoài ra, vị trí tuyệt vời, gần Beco do Batman.

Đó là, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần gần ClapMe HUB . Vì vậy, nhóm của bạn có thể khai thác nguồn cảm hứng.

5. Chia sẻ EC

Chia sẻ EC
Chia sẻ EC – São Paulo / SP

Bạn cũng có thể tìm thấy các phòng riêng trong SP tại Sharing EC . Không gian làm việc chung ở Pinheiros này có nhiều phòng truyền thống hơn và một số nét thú vị, giúp khơi gợi cảm hứng và sự sáng tạo.

Trong số các tiện nghi bao gồm wi-fi, máy lạnh, truy cập 24/7, quầy gọi điện, phòng đựng thức ăn, phòng tắm riêng, khả năng tiếp cận và đồ nội thất. Ngoài ra, còn có các phòng riêng với không gian dành cho 4, 6 và 12 người.

Sharing EC gần Cửa hàng mua sắm Casa e Móvel . Do đó, rất dễ dàng tiếp cận vì cách Ga Fradique Coutinho và Ga Oscar Freire chưa đến 1 km.

Với tất cả các tùy chọn làm việc chung này trong Pinheiros có phòng riêng, giờ đây bạn có thể đặt chỗ và tận hưởng tất cả các nguồn lực dành cho nhóm của mình.

Quan tâm đến? Vì vậy, hãy truy cập trang web của chúng tôi và khám phá giá phòng riêng ở Pinheiros và các vùng lân cận khác ở São Paulo, cũng như bất kỳ nơi nào ở Brazil!

Bài viết liên quan: https://www.kienvangvietnam.com/chuyen-van-phong-tron-goi-ha-noi.html

quảng cáo google adwords | sơn dulux tại hà nội | bàn làm việc chân sắt | Sơn dulux | sơn phản quang | công ty cung cấp ống giấy| In phong bì giá rẻ |