RÈM NHẬT MINH Nhà sang - Dùng rèm nhập khẩu

Rụng tóc từng mảng hay alopecia areata là một bệnh tự miễn xảy ra khi hệ thống miễn dịch hiểu nhầm tế bào trong nang tóc là mầm bệnh và tấn công chúng, dẫn đến rụng tóc. Trong tiếng Latin, từ “alopecia” có nghĩa là “hói đầu” và “areata” là “các mảng da”. Top Phar chia sẻ phương pháp điều trị dứt điểm bệnh rụng tóc từng mảng. Tham khảo ngay bài viết hôm nay của chúng tôi

Bệnh rụng tóc từng mảng có khó điều trị không?

Lượng tóc rụng của những người mắc rụng tóc từng mảng khác nhau. Một số người chỉ bị mất những mảng tóc nhỏ, tròn, kích thước bằng đồng xu. Đây là triệu chứng rụng tóc từng mảng phổ biến nhất. Tuy nhiên, có một số người bị rụng tóc diện rộng, thậm chí rụng toàn bộ.

Một khi mắc căn bệnh tự miễn này, bạn có thể phải sống chung với những đợt rụng tóc và các triệu chứng liên quan khác trong suốt quãng đời còn lại. Một số trường hợp may mắn có thể chỉ bị một đợt rụng tóc rồi ngừng lại.

 

>>> Xem thêm: Rụng tóc sau sinh nên uống gì thì an toàn?

Rụng tóc thường đột ngột xảy ra, có thể phát triển chậm và tái phát sau nhiều năm. Nó có thể dẫn tới tình trạng rụng tóc toàn bộ (alopecia universalis) và ngăn tóc mọc trở lại. Nếu tóc mọc trở lại, sợi tóc có thể tiếp tục bị rụng. Tuy không nguy hiểm, nhưng sẽ khiến khổ chủ phiền muộn, tự ti.

Những người mắc chứng rụng tóc từng mảng kèm theo các vấn đề sau đây thường khó điều trị rụng tóc dứt điểm, tiên lượng kém:

  • Bị rụng tóc từ sớm
  • Tóc rụng nhiều
  • Móng tay và móng chân có nhiều sự thay đổi
  • Bệnh sử gia đình
  • Mắc nhiều bệnh tự miễn

Hiện tại, chưa tìm ra cách chữa trị rụng tóc từng mảng triệt để. Tuy nhiên, có những phương pháp giúp tóc mọc lại nhanh hơn và có thể ngăn ngừa rụng tóc tái phát. Bên cạnh đó, cũng có những cách độc đáo để giúp người bệnh che giấu những mảng hói trên da đầu.

Điều trị dứt điểm bệnh rụng tóc từng mảng cùng Top Phar

Theo nghiên cứu 80% nam giới bị hói đầu rụng tóc nguyên nhân là do rối loạn nội tiết hóc môn bên trong. Cụ thể là nồng độ hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao gây ra sự mất cân bằng nội tiết, dẫn đến da đầu nhiều dầu, nang tóc teo dần và mất tóc, rụng tóc hói đầu.

Hiện nay có nhiều cách ức chế hóc môn DHT như là sử dụng Finasteride viên uống 1mg, hay các sản phẩm chứa Finasteride theo liều trình kế toa của bác sỉ. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên có thể gặp 1 số tác dụng phụ không mong muốn.

>>> Xem thêm: Hói 3 năm dùng thuốc xịt mọc tóc có hiệu quả không ?

Vì vậy để an toàn trong việc ức chế DHT thì chúng ta có thể quan tâm đến các dòng sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, cây cỏ thảo mộc, ức chế DHT mà không gây ra tác dụng phụ.

 

 

GoodHair DHT Blocker – Viên uống kích thích mọc tóc an toàn.

Sản phẩm viên uống DHT Blocker Good Hair – Việt Nam có chứa nhiều thành phần ức chế DHT như là chiết xuất cọ lùn ( Saw Palmetto), Chiết xuất lá trà xanh, hạt bí đỏ, L-Cystin, LArginine, Chiết xuất lá cây tầm ma, Chiết xuất vỏ cây Anh đào châu Phi, Glycin, Kẽm, Biotin, …. và nhiều loại vitamin hỗ trợ nuôi dưỡng chăm sóc tóc khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: Top 3 cách làm tóc mọc nhanh và dày chỉ từ 10k mỗi ngày

DHT Blocker Good Hair sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả tốt cho người dùng, giá cả phù hợp, nhiều thành phần bên trong hỗ trợ cho tóc ức chế DHT bên trong cơ thể, nếu so sánh với các sản phẩm khác ngoại nhập thì 1 sản phầm mà có nhiều thành phần ức chế DHT và Vitamin tổng hợp bên trong với tầm giá này là quá tuyệt vời.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0221.3981.333 / 0889.86.22.86 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia.

>>> Xem thêm: Tham khảo ngay 3 Cách trị hói đầu di truyền 

quảng cáo google adwords | sơn dulux tại hà nội | bàn làm việc chân sắt | Sơn dulux | sơn phản quang | công ty cung cấp ống giấy| In phong bì giá rẻ |